ใจสลาย

หมอสั่งยุติการตั้งครรภ์ ลูกไม่เจริญเติบโต ?????

87 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เราก้อพึ่งแท้งมา

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้ๆค้า เป็นกำลังใจให้✌️✌️

สู้ๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ

สู้ๆค่ะเด็วน้องก็มาใหม่นะคะ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

คุณแม่ขาสู้ๆนะคะ​ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ✌

เสียใจด้วยนะคะ.สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆครับน้อง พยายามเข้านะ