ใจสลาย

หมอสั่งยุติการตั้งครรภ์ ลูกไม่เจริญเติบโต ?????

87 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆๆค่ะ ถ้าน้องพร้อมต้องมาใหม่แน่นอนค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ แต่ต้องมีสักวันที่เป็นของเราค่ะ สู้สู้นะค่ะ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ เดี๋ยวทำใหม่ก็มีตัวน้อยๆมาอีกจร้า

สู้ๆนะค่ะแม่ เป้นกำลังใจให้ค่ะ✌✌💕 #บ้านนี้ก้อแอบกลัวอยุ่

สู้ๆนะคะ คุณแม่มีอาการยังไงคะ แพทย์ถึงยุติการตั้งครรภ์

5y ago

ผิดปกติตั้งแต่ซาวครั้งแรกค่ะ รกหนา ตอนฝากเราได้11วีค พอซาวดูได้6วีค ตอนแรกคิดว่าวันไข่ตกเลื่อน กลับมาบ้านได้ไม่นาน มีเฃือดซึมไม่เยอะ ไปหาหมอได้นอนพัก กลับบ้านซึมอีกจนเดินทางเข้าเมืองใหญ่กลางดึก หมอซาวดูยังเท่าเดิม ให้ยากันแท้งมาให้ นัดอีกที 1อาทิตย์ ปรากฎน้องไม่โตขึ้น ถุงตั้งครรภ์ฟ่อลง หมอเลยให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

อาการเป็นยังไงค่ะ กี่เดือนแล้วทำไมถึงยุติการตั้งครรภ์

5y ago

รกฟ่อลง เด็กไม่โตขึ้น ตรวจเจอแต่เนินๆค่ะ น้องควรได้12วีค หยุดที่6วีค ซาวดูอาทิตย์ต่ออาทิตย์ มีเลือดออก เตือนมาอาทิตย์นึงด้วย จนหมอให้ยุติค่ะ เพราะน้องไม่มีเสียงหัวใจเลย

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เสียใจด้วยจริงจริงค่ะ

ขออนุญาตถาม.. กี่สัปดาห์ค่ะแม่ เสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ ✌✌✌

แสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ