หาหมอ

ถ้าไม่ไปตามหมอนัดอันตรายมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าเป็นนัดช่วงไหนของการตั้ง​ครรภ์​จร้า​ แต่ถามว่าไม่ไปเลยอันตราย​ไหม​ ตอบว่าอันตราย​คะ​ อย่างน้อยถ้าไม่สะดวกก็ควรแจ้งหมอที่นัดนะคะ​ เค้าจะจัดตารางให้ใหม่ดีกว่าเสี่ยงให้เกิดอันตราย​ต่อเบบี้​จร้า

5y ago

ถ้าเป็นแผนกสูติแม่และเด็กหมายเลขติดต่ออยู่ที่สมุดฝากครรภ์​คะ​

ถ้าเราไม่ว่าง เราไปช้าสัก2วันหรือ3วันได้ค่ะ แต่อย่าช้าเกิน5วันนะค่ะ จะส่งผลต่อลูกหรือคุณแม่ค่ะ

5y ago

ไม่รู้จะทันมั้ย

ของเราเลื่อนไปอาทิตย์นึง แต่โทรแจ้งทาง รพ เค้าก็ไม่ว่าอะไร แต่รีบไปจะดีที่สุดนะคะ

ไม่ดีนะคะ หมอนัดแล้วก็ควรไปตามนัดค่ะ

5y ago

พอดีแฟนยังไม่กลับมาจากที่ทำงานค่ะเลยไม่ไปเพราะไม่มีใครมีรถเลยมีแต่คนเฒ่าคนแก่เต็มบ้าน😂

เคลื่อนไหว แต่ต้องไปเร็วๆค่ะ