39+5 วีคเมื่อคืนเที่ยงคืนมีมูกเลือดปวดถี่ มาเช้านี่อาการปวดถี่หายไปแล้ว แบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ขออภัยภาพไม่ค่อยน่าดู

หมอยังให้รอดูว่าถ้าปวดถี่แล้วค่อยไปโรงพยาบาลมาวันนี้อาการปวดถี่หายไป#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+5 วีคเมื่อคืนเที่ยงคืนมีมูกเลือดปวดถี่ มาเช้านี่อาการปวดถี่หายไปแล้ว แบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ขออภัยภาพไม่ค่อยน่าดู
11 ตอบกลับ

ให้สังเกต อาเจ็บครรภ์ช่วยได้ค่ะ เจ็บครรภ์จริงกับเจ็บครรภ์เตือน เจ็บครรภ์จริงคือ การที่ปวดถี่ เปลี่ยนอิริยาบถก็ปวด ปวดแล้วไม่หาย 10 นาทีมากกว่า1 ครั้ง แต่ถ้ามีมูก อาจจะใกล้อาจจะเป็นเปิดของปากมดลูกได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ถึงอาการปวดถี่จะหายไป แต่การที่มีมูกเลือดออกมา นั่นหมายถึงมดลูกกำลังจะเปิดนะคะ หาหมอเลยดีกว่าน้าาาาา

ตอนท้องแรกเค้ามีเลือดแบบนี้เลย รีบไปรพ.นะคะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่า ❤️

สังอาการเอาไว้ดีนะค่ะ หรือว่าทางที่ดีให้โรงพยาบาลเลยก็ได้ค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าปวดท้องถี่ๆ ให้รีบไปร.พ.เลยนะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ​ ถ้ารู้สึกปวดรีบไป​ รพ​ เลยนะคะ

เหลืองๆน้ำคล่ำรึเปล่าคะแม่ ต้องไปหาหมอนะคะ

มีมูกเลือด ไปหาหมอเลยค่า ไม่ต้องรอปวดถี่

เหมือนมีน้ำด้วยนะคะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ มีเลือดแล้วควรไปรพ.นะคะ