39+5 วีคเมื่อคืนเที่ยงคืนมีมูกเลือดปวดถี่ มาเช้านี่อาการปวดถี่หายไปแล้ว แบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ขออภัยภาพไม่ค่อยน่าดู

หมอยังให้รอดูว่าถ้าปวดถี่แล้วค่อยไปโรงพยาบาลมาวันนี้อาการปวดถี่หายไป#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+5 วีคเมื่อคืนเที่ยงคืนมีมูกเลือดปวดถี่ มาเช้านี่อาการปวดถี่หายไปแล้ว แบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด ขออภัยภาพไม่ค่อยน่าดู
11 ตอบกลับ

ถึงอาการปวดถี่จะหายไป แต่การที่มีมูกเลือดออกมา นั่นหมายถึงมดลูกกำลังจะเปิดนะคะ หาหมอเลยดีกว่าน้าาาาา