มีเรื่องสอบถามแม่ๆๆด่วนคะ

หมอยอกเราตั้งครรภ์ได้ เดือนกว่า แต่วันนี้ อยู่มีเลือดน้ำตาล เหมือนประจำเดือน ออกมาค่ะ จะแท้งไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม หรือจิงๆๆไม่ได้ท้องหมอตรวจผิด

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งยิ่งท้องอ่อนๆยิ่งต้องระวัง

บ้านนี้ออกมาเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ กลัวๆเหมือนกัน

5y ago

ไปหาหมอแล้ว ปกติดีค่ะ แต่งดทำงานหนักๆ แล้วแต่คนนะคะว่าหมอจะแนะนำแบบไหน

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ