น้ำหนักเกิน

หมอบอกให้ควบคุมน้ำหนัก เเม่ๆบ้านไหนมีเมนูเเนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เคยโดนเหมือนกันค่ะ เดือนเดียวขึ้นมา 11 โลถ้าอาหาร บ้านนี้กินปกติค่ะ ผลไม้ เนื้อสัตว์ จะเน้นปลาเป็นหลัก ลดหมูลดไก่ กินน้อยลง ข้าวจาก 3 จานต้องเหลือจานเดียว นมจากเดิมกินวันละ 4 แก้ว ก็เหลือ 1 แก้วก่อนนอน ช่วยได้ค่ะพอหาหมอเดือนถัดมา นน.ก็ไม่ขึ้นเยอะแล้วค่ะ