น้ำหนักเกิน

22wk. ตอนนี้ขึ้นมา. 10โลแล้วจร้า.

น้ำหนักเกิน
32 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่น้ำหนักขึ้นมา 6 โล ลงที่ลูกหมดเลย ลูกเลยหนักเกินเกณฑ์ไปนิดนุงแม่ตัวเล็กแต่ไม่ผอม🤗

6y ago

ดีเลย. พอคลอดไม่ต้องลดเยอะ

ตรวจน้ำตาลหรือยังคะ เราขึ่นมาแค่3โล แต่ชอบกินหวาน พ่อเป็นเบาหวาน หมอบอกเราเสี่ยงเบาหวานมากค่ะ

6y ago

ตรวจแล้วค่ะ. ปกติ

18วีค ขึ้นมา 4.5 กิโลค่ะ ตอนนี้หมอให้คุมน้ำหนัก เพราะเดือนก่อนขึ้นมาทีเดียว2.7กิโลค่ะ

บ้านนี้ 15w ท้องสอง. แต่น้ำหนัก62แล้ว. ท้องลูกนิดเดียว นอกนั่นไขมันล้วนๆ

แม่ๆแต่ละคน นน ขึ้นดีจังค่ะ บ้านนี้25week แล้ว นน ยังไม่ขึ้นสักโลเลยจ้า

ตรวจน้ำตาลรึยังงคะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูดนะคะ ♥️🤰🎈🌹

6y ago

🤗✌🏻🎉♥️🤰

23 w พุ่งขึ้นมา 13 กิโลแล้วคร้า ท้องใหญ่มาก แต่ดีที่ไม่เจอเบาหวานค่ะ☺️

20 week ขึ้นมา 9 กิโล แล้วคะ บางทีก็กังวงคะน้ำหนักขึ้นเยอะไปไหม

22w เหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นมา10โล แต่ท้องไม่ใหญ่ท้องแรกค่ะ

6y ago

ท้องแรกเหมือนกันเลย

ดีจังคะ บ้านนี้24wk น้ำหนักขึ้นมา5โลเอง อ้วนแค่ท้อง