คลอดแร้วจ้า36week6d นน2920กรัม

หมอบอกแข็งแรงดีไม่ต้องอบจ้า ผ่าคลอดเพราะแม่หมดลมเบ่ง คลอดวันที่10/8/2563 07:45 ชื่อเล่นน้องปุณณ์ ชื่อจริง ดช ชยพัตธ์ พุ่มเข็ม

คลอดแร้วจ้า36week6d นน2920กรัม
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แอบอิจฉานิดๆ บ้านนี้37wแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย😂

ยินดีด้วยค่าาา 🎉 เรา 36+2 แล้ว ยังไม่มีอาการเลย

เรา 36 w4d ลุ้นทุกวัน😄😄น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยจ้ะคุณ​เเม่

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ผ่าคลอดเจ็บมั้ยค่ะแม่

4y ago

ไม่เจ็บจ้าเจ็บตอนหลังผ่าจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ดีใจด้วยจ้าแม่❤

ยินดีด้วยจ้าแม่