คลอดแร้วจ้า

38W1วัน ผุ้ชายครับ3290กรัม

คลอดแร้วจ้า
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ๊าคุณแม่ ขอให้แข็งแรงดี เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ 😃😀

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รอแตกอยุเหมือนกัน37+2

นับวันเจอหน้า บ้านนี้ยังไม่แตกเลย38+2

ยินดีด้วยนะคะ คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊😍

ยินดีด้วยน่ะจ่ะ

ยินดี​ด้วย​จ้า​