ตอนนี้เรา36+1แร้วหมอตรวจเลือดบอกเราเลือดจางค่าของเลือด30%จะเปนไรไหมตอนคลอดช่วยบอกหน่อยค่ะ

หมอบอกเราเลือดจางค่าของเลือด30%จะเปนไรไหมตอนคลอดค่ะช่วยบอกเราหน่อย

ตอนนี้เรา36+1แร้วหมอตรวจเลือดบอกเราเลือดจางค่าของเลือด30%จะเปนไรไหมตอนคลอดช่วยบอกหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เสี่ยงเยอะค่ะหมอเคยบอกว่าค่าเลือดตำ่กว่าเกณฑ์ที่จะคลอดเองได้ เสี่ยงตกเลือด บ้านนี้ก็ค่าเลือด30% หมอเลยให้ยาเพิ่มเลือดมากินก็เพิ่มขึ้นมา34% อยู่ในเกณฑ์คลอดเองได้ แม่ก็กินพวกตับผักใบเขียวเยอะๆนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้28เลยค่ะ