ขอคำแนะนำเรื่องย้ายไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่คลินิกบ้างคะ ย้ายไปฝากโรงพยาบาลตอนกี่สัปดาห์กันคะ ตอนนี้เรา 30 สัปดาห์แล้ว ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าต้องย้ายไปตอนไหน

1 ตอบกลับ

ย้ายไปได้เลยค่ะ ตอนไหนก็ได้ เอาสมุดฝากครรภ์เดิมไปด้วยนะคะ ประวัติของเราตอนท้อง // เพื่อนเราย้ายจากคลินิกไป รพ. ตอนไตรมาส 3 ค่ะ 28 วีค