สอบถามค่ะ แท้งคุกคาม

หมอบอกเรามีภาวะแท้งคุกคามอยากถามว่าเราต้องปฏิบัติตัวยังไงบ้าง..มีคนบอกว่าให้นอนพักห้ามโน่นนี่ แล้วเรายังมีเลือดออกอยู่ค่ะ หมอให้ดูอาการถ้ามีเยอะหรือปวดมากให้ไปโรงพยาบาลค่ะ..มีใครเคยมีประสบการณ์ไหมค่ะเรากังวลมาก

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแม่ตอน6wk. แม่ต้องนอนพักเยอะๆ งดกิจกรรมทุกอย่าง เดินเท่าที่จำเป็น ห้ามเครียด เลือดจะค่อยๆหยุดไหล ไม่ใช่หายใน2-3วัน บ้านนี้เลือดออกทุกวันอยู่3อาทิตย์เลยค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ