มีใครเคยเลือดออกแบบนี้บ้างคะ

หมอบอกอายุครรภ์น่าจะยังไม่ถึง 4 สัปดาห์ เลือดออกเช้าวันนี้ ไปซาวด์ดูหมอบอกยังอยู่ ฉีดยากันแท้ง 1 เข็ม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ฉีดยากันแท้ง

มีใครเคยเลือดออกแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

นอนเยอะๆ ขึ้นลงบันไดให้น้อยๆค่ะ