เครียดมากคะ

หมอบอกอาจท้องลม แล้วตอนนี้คือไม่เจอเด็ก มีเลือดออกทางช่องคลอดเล็กน้อย หมอบอกอาจจะเเท้งออกมาเอง คือทำใจไม่กด้เลยค่ะ ตอนแรกเจอถุงไม่เจอน้อง หมอบอกอาจได้แฝดละน้องตัวเล็กมาก แต่ตอนนี้หมอก็ยังไม่เจอ และเห็นว่ามีปากมดลูกเริ่มเปิด เราควรทำยังไงค่ะ ตอนนี้รู้สึกแตกสลายไปหมดเลยคะ

1 ตอบกลับ

ตั้งสติและทำใจคะ เด็กไม่สมบุญเขาจะหลุดไปเองคะเราทำอาไรไม่ได้ ต้องทำใจ ผ่านประสบการนี้มาเหมือนกัน แต่ได้น้องมาคืนมน้ดือนถัดมา(ผ่านการปรึกษาหมอแล้ว)