21wน้ำหนักลูก410g.หมอบอกน้อย

หมอบอกว่าให้กินเยอะๆ แม่ๆ21wเท่าไหร่กันคะ

1 ตอบกลับ

เสริมกล้วยน้ำว้า กับไข่ แล้วก็นมค่ะ สลับนมวัว กับนมจากธัญพืชนะคะ บ้านนี้กินทุกวันเลยตั้งแต่ช่วง 7 เดือน ไข่ต้มวันละ 2 ฟองบางวันก็ไม่ได้กิน นมวันละกล่อง กล้วยน้ำว้าของชอบเลยกินวันละหลายลูก