น้ำตาลในเลือดสูง

หมอบอกว่าแฟนผมมีน้ำตาลในเลือดสูง มีความเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวาน , แบบนี้จะมีวิธีที่จะทำให้น้ำตาลในเลือดลดลงได้ไหมครับ ตอนนี้มีความกังวลกลัวแฟนเป็นเบาหวาน , ท้องได้ 28 วีคส์แล้วครับ

1 ตอบกลับ

งดของหวาน อาหารหวาดเลยค่ะ พยายามควบคุมน้ำตาล กินอาหารในระดับที่เท่าๆ กันระหว่างมื้อค่ะ