ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

หมอบอกว่าแท้งคุกคามให้นอนนิ่งๆ3 วัน ฉีดยากันแท้ง 1 เข็ม วันนี้เป็นวันที่ 2 ที่นอนนิ่งๆ แต่ก็ยังมีเลือดซึมตลอด ปวดท้องหน่วงๆ หมอนัดอีกทีวันจันทร์ เพื่อนๆ ในนี้คิดว่าน้องจะยังอยู่ถึงวันจันทร์มั้ยคะ

17 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้น้องยังอยู่คะ

ไม่อยู่เเล้วค่ะเพราะเคยเป็นเเบบนี้

ถ้าแม่ระมัดระวัง. น้องก็ปลอกภัยค่ะ

สู้ๆ นะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

สู้ๆ