อยากผ่าคลอด

แท้งมา3ครั้ง คลอดเอง1ครั้ง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้ว ฉีดยากันแท้ง3เข็ม เหน็บยากันแท้งอีก1อาทิตย์ หมอบอกสามารถคลอดเองได้ แต่เรากลัว พี่สาวเราบอกว่าถ้าฉีดยากันแท้งปากมดลูกจะไม่เปิดจริงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ อันนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละคน

ขอบคุณค่ะ