เพศลูก

หมอบอกว่าเหมือนจะได้ลูกชายเห็นจุ๊ดจู๋แล้ว เป็นไปได้มั้ยคะว่าจะได้ลูกชายจริงๆพึ่งจะ13w1dเอง นัดอีกที19wหรือรอให้ชัวว์ตอนนั้นดีคะ มีใครที่รู้เร็วแบบเราแล้วชัวว์มั้ยคะ

เพศลูก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นเพศชัด19+2ค่ะ ผู้ชายจู๋โผล่เลย55😂