13w1d ท้องแม่ๆออกกันถึงไหนแล้วค่ะบ้านนี้ยังได้แค่นิดๆจ้า

13w1d ท้องแม่ๆออกกันถึงไหนแล้วค่ะบ้านนี้ยังได้แค่นิดๆจ้า #ท้องแรกคะ

13w1d ท้องแม่ๆออกกันถึงไหนแล้วค่ะบ้านนี้ยังได้แค่นิดๆจ้า
37 ตอบกลับ

ถอดจิวออกด้วยนะคะ สะดือขาดขึ้นมาไม่สวยนะคะ ท้องใหญ่ใส่ยังไงก็ไม่สวยอยู่แล้วค่ะ เสี่ยงสะดือขาดอีก หรือต้องรอมันใกล้ขาดคะถึงจะยอมถอด? ส่วนท้องแม่เหมือนพุงมากกว่าค่ะ ไม่ต้องรีบไม่ต้องกลัวจะไม่ใหญ่นะคะ พอถึงเวลาใหญ่ขึ้นมาละอึดอัดเดี๋ยวจะมาบ่นอีก

ท้องจะเริ่มออกมากๆ ตอนปะมาณ 5เดือนจ้าแม่ พอถึงแม่ ถอดจิวออกด้วยน๊าา ท้องเราขยายขึ้นโตขึ้น เดี๋ยวเกิดอันตรายกับแม่ ถอดออกด้วยน๊าแม่นะ😍

ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ไม่ต้องรีบ แล้วได้ไปหาหมอฝากท้องไหมคะ หมอไม่ทักเรื่องจิวหรอคะ หรือไม่ได้ห่วงอะไร

3y ago

ใช่ค่ะ เค้าตอบเม้นเราเองว่าอยากใส่ ตอนนี้เค้าลบเม้นเราไปแล้ว555 เค้าควรจะสนใจเรื่องที่ควรสนดีกว่าเนอะ 😂

บ้านนี้ออกตอน 4-5เดือนจ้า ตอนท้องอ่อนๆท้องไม่ออกหรอกจ้า คุณหมอจะชอบแซวว่าคลำหาน้องไม่เจอที่เจอไขมันแม่ล้วนๆ

รอสะดือขาดก่อนหรอคะถึงจะถอดจิ๋ว ห่วงความสวยมากๆก็จะเจ็บมากเหมือนกันนะคะ

เอาจิวออกด้วยค่ะแม่ ปกติท้องแรกค่ะ บ้านนี้ท้อง3ท้องเพิ่งออกตอน5เดือนกว่าจ้ำ

ท้อง​ 2​ ออกตอน​ 5​ เดือนกว่า​ อาจจะเพราะก่อนท้องมีกล้ามท้อง​ เลยออกช้า

3y ago

4​ เดือนคะ​

บ้านนี้ท้องออก4เดือนค่ะพร้อมกับการดิ้นไม่หยุดของลูก😂

12w3d เล็กค่ะยังไม่ใย่เลย ยัง กลัวว่าท้องจะไม่ใย่เลยค่ะ

3y ago

ไม่ต้องกลัวค่ะ ท้องออกตอน6-7เดือนนู่นค่ะใหญ่อยู่แล้วค่ะ

ออกตอน 5 เดือนค่ะ แม่อย่าลืมถอดจิวออกนะคะ 😉