มีแต่คนทักว่า ท้องเล็กจัง หลายคนมาก #แม่ๆใครท้องเล็กบ้างคะ

19w+3 แอบกังวลมากๆเลยคะ เพราะคุณหมอซาวตอน9w นัดอีกที20w มาลุ้นกันว่าน้ำหนัก ลูกจะตามเกณมั้ย

มีแต่คนทักว่า ท้องเล็กจัง หลายคนมาก #แม่ๆใครท้องเล็กบ้างคะ
8 ตอบกลับ

ถือว่าใหญ่อยู่นะค่ะ เพราะของเรา19w6dก็เท่านี้จ้า เราท้องที่3แล้ว บ้านนี้นำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอคะ เราเคยมีคนทักแบบนี้มีแอบนอยนิดนึ่ง ตอนนั้นอยากกระโดดต่อยเลย555

1y ago

คนทักเยอะมากๆคะ ไปไหนก็มีแต่คนทัก เป็นคนชอบใส่เสื้อยืดสบายๆ ไม่ค่อยใส่เป็นชุดเดรส เลยดูไม่ออก รอดูน้ำหนักน้องเหมือนกัน คนจะได้เลิกทักว่าท้องเล็ก

ใหญ่กว่าเราที่ 22w อีกแม่ แต่เบบี๋เรานน.เกินเกณฑ์ไปนิดหน่อยด้วยซ้ำ หมอเราบอกว่าสรีระแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันหนะค่ะ รอดูนน.ลูกพอ ไม่ต้องกังวล

1y ago

เพศนี่ต้องรอดูว่าน้องหนีบไหม 555

ใหญ่เล็กไม่สำคัญค่ะ บ้านนี้ ท้องไม่ออกเลย ก่อนท้องหนัก49ตอนนี้20วีคหนัก51 น้ำหนักลูกตามเกณ ปกติ ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

1y ago

ขอบคุณคะ วันที่9นี้ คุณหมอนัดซางแล้ว ขอให้น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอคะ #แต่ยังไม่ทราบเพศเลย

ของเราเล็กกว่าแม่ค่ะ 20 w แล้ว รอหมอนัดวันที่ 9 จะได้รู้นน.ของลูก

1y ago

หมอบอกได้ผญ. 50% ค่ะแม่

ไปนี้ซาวด์ส่าสุดตอน19wค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณ ตอนได้19w4วันแล้วค่ะ

1y ago

ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้วันที่9 หมอนัดซาว จะได้รู้น้ำหนักน้อง

#ยังไม่ทราบเพศเลยนะคะ

ของเราก็ประมาณนี้19+6

1y ago

ใช่คะผ่านไปได้ดี แต่ยังดูเพศไม่ชัดเลย สายสะดือพาดหว่างขา 🤣🤣

ใหญ่นะเราว่า

1y ago

ส่งวัน ชอบใส่เสื้อใหญ่ๆ คนถึงมองไม่รู้ว่าท้องโต รอซาวดูน้ำหนักอีกที