เพศลูก

มีคนบอกว่าถ้าน้องหนีบไว้ไม่ให้ดู จะเป็นผู้หญิง ถ้าเป็นผู้ชายจะให้เห็ยเลย จริงหรือป่าวค่ะแม่ๆ 19wแล้วค่ะ ซาวกี่ครั้งน้องก็หนีบตลอดเลย??

27 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก เค้าซาวกี่ครั้งก็ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ หนีบตลอด ป๊าบอกหนีบๆแบบนี้ผู้หญิงแน่นอน จนกระทั่งใกล้คลอดยังไม่รู้เพศลูกเลยจ้า มารู้ตอนวันคลอดเลย ลุ้นมาก คุณหมอบอกผู้หญิงจ้าาา ยิ้มเลย☺️☺️

แง้วววแอบคิดเหมือนกัน เราอยากได้ลูกชายมากๆ แต่ซาวล่าสุดก็ไม่ให้ดู หลานเราซาวหลายรอบมากไม่ให้ดูคลอดมาลูกสาว แต่เราแอบหวังว่าจะได้ชายตามสันชาตยานเพราะเขาดิ้นไว555

5y ago

เหมือนกันค่ะอยากได้ผช แต่น้องไม่ให้ดูเลยค่ะ 😂

บ้านนี้รู้เพศตอน19wหมอซาวบอกได้เพศญ.น้องไม่มีหนีบเลยค่ะอ้าให้เห็นตลอดทุกเดือนตอนนี้ก็34wแล้วค่ะไปซาวทุกครั้งก็อ้าทุกครั้งไม่หนีบเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ไม่หนีบจ้า เห็นตั้งแรก12w แค่ยังไม่ค่อยชัวร์ พอ16wขัดเจนเลยค่ะได้ผู้ชาย คุณหมอบอกผู้ชายดูง่ายและชัวร์กว่าผู้หญิงจ้า

ไม่เกี่ยวคะ เป็นที่ท่าทางของเขา เราซาวตอนแรกหนีบไว้ดูไม่ชัด เหมือน ผญ. พอรอบสองไปอีกที ก็เห็นชัดเลยคะ เป็นผช. 🤰❤️

บ้านนี้ไม่หนีบเลยค่ะ โชว์ไข่ตลอด บางทีแอบมีหนีบบ้างหมอกระตุ้นให้ดิ้นก็ดิ้นแบบไม่หยุดเลยค่ะ 25 สัปดาห์​แล้ว

ลูกพี่สาวน้องหนีบไว้ หมอก็ว่าน้องอายสงสัยจะเป็นหญิง แต่คลอดออกมาเป็นชายจ้า ของใช้สีชมพูเต็มเลย

ตอนแรกซาวน์หมอบอก 80% เป็นผู้หญิง เพราะน้องนอนอ้าขาพอดี ... แต่ผลเลือดคัดกรองออกมาว่าน้องเป็นชายค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ 17 วีคคะ ไม่หนีบ ได้หญิงคะ คุณพ่อแอบผิดหวังนิดๆแต่คุณแม่ปลื้มค่ะได้ลูกสาว ชอบแต่งตัว 😊😊

บ้านนี้ซาวด์ตอน19วีคน้องหนีบไว้ พอไปซาวด์คลีนิค20วีค น้องหงายให้ดูเต็มที่เลยค่ะได้ผู้ชาย

5y ago

ซาวคลีนิค ราคาเท่าไหร่ค้ะ