เพศลูก

19w 5d บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างค่ะ ได้เพศไหนกันบ้างง บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอนัด30กันยานี้คร่าา

15 ตอบกลับ

รู้ตอนซาวนํ11วีค​ ได้ผช.จ้า ตรวจเลือดหลังจากนั้นก็ผช.จ้า

บ้านนี้ 16 วีค รู้แล้วจ้า เพราะตรวจ nifty

หมอบอกตั้งแต่ 12w จ้า ชัวร์ๆ 16w ญ.ค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายรู้เพศตอน 19w ค่ะ

รู้ตอน18สัปดาห์ ผู้ชายค่ะ😊

เรารู้เพศตอนคลอดเลยอิอิ

บ้านนี้รู้ตอน16wค่ะลูกสาว

บ้านนี้รู้ตอน18Weeks จ้ะ

รู้ตอน20 weekค่ะ. ผู้ชาย

20วีคจ้า ได้ลู​ก​ชาย