อยากถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ​ วันนี้หมอนัดไปฟังผลตรวจเลือด​ หมอบอกว่าเราเป็นพาหะแฝง​ คืออะไรหรอค่ะ​ ใครช่วยอธิบายหน่อยค่ะ

หมอบอกว่าเราเป็นพาหะแฝง​ หมายความว่ายังไงค่ะใครช่วยอธิบายหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นผลเลือดหรือเปล่าคะ

5y ago

รอตรวจสามีก่อนจ้าถ้าสามีไม่มีอะไรก็ไม่น่ามีไรน่าห่วงนะคะแต่ถ้าเป็นคู่ลูกก้มีสิทธิได้รับ