สอบถามค่าแม่ๆ

อยากถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ ว่าทำหมันเจ็บมากมั้ย พอดีบ้านนี้ว่าจะทำหมันหลังคลอด แต่ก็กลัว พักฟื้นนาน#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่สามีบอกว่าเจ็บมาก เราเองก็ไม่กล้าทำ สงสัยต้องคุมเอา

4y ago

ใช่มั่ยค่ะแม่ บางคนบอกเจ็บมาก บางคนบอกไม่ค่อยเจ็บ บ้านนี้เลยสองจิตสองใจ😅