รกเกาะต่ำ

หมอบอกว่าเรามีรกเกาะต่ำอันตรายไหมค่ะแต่ไม่มีเลือดออก

1 ตอบกลับ

ทราบว่าเป็นตอนกี่เดือนคะ ถ้าพบว่าเป็นช่วงใกล้คลอดก็ควรระวังตัวมากกว่าปกติหน่อยนะคะ แต่ถ้าเพิ่งเป็นช่วงเดือนแรกๆคุณหมอบอกเราว่ารกมีสิทธิ์ที่จะขึ้นไปได้นะคะเพราะเราก็เคยตรวจพบว่าเป็นช่วงเดือนแรกๆเพราะไม่รู้ว่าตัวเองท้องแล้วเป็นคนสูบบุหรี่จัดมากค่ะเลยเป็น หลังจากที่รู้ว่าท้องก็เลิกบุหรี่และดูแลตัวเองมากขึ้นช่วง27วีคเราไปตรวจดูใหม่หายค่ะ รกลอยตัวขึ้นไม่เกาะต่ำแล้วค่ะดูแล้วตัวเองดีๆนะคะ

5y ago

ถ้าอย่างนั้นคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ แต่ตอนเราเป็นคุณหมอบอกไม่ต้องกังวลมาก เป็นกำลังใจให้ค่ะ