ตอนนี้38+3

หมอบอกว่าวันที่2มกราคมถ้ายังไม่คลอดวันที่6นี้ให้นอนโรงพยาบาล.กำหนดคลอด7มกราคมจ้า เเม่ๆๆคนใหนพอจะรุ้ไม่ว่าคุนหมอให้ยาเร่งหรือเปล่าท้องเเรกไม่เคย.โดนเเบบนี้

2 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 6 มกรา ถ้า 2 มกรายังไม่คลอดนัดไปกระตุ้นเหมือนกันค่ะ

ออ่ค้ะของเราเขาให้นอนโรงพยาบาลเลยหมอบอกค้ะ