แม่ๆเดือนตุลามีใครแตกเดือนนี้แล้วมั้งคะ

ตอนนี้38+6 ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะกำหนดคลอด 2ตุลาอีก7วันนี้แล้ว อยากเจอลูกเต็มทนแล้ว

6 ตอบกลับ

38 4แล้ว ยังเงียบอยู่ หมอให้รอดูถึงวันที่2ตุลา ต้องตัดสินใจผ่าแล้ว

2y ago

ฝากคลีนิกข้างนอก คุณหมอรพเอกชนค่ะ

37+2หมอบอกอีกสองอาทิตย์ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

3ตุลา ตอนนี้อยากแตกแล้ว เจ้บเตือนก็แล้ว

16 ตุลาค่ะ เจ็บๆหายๆ ลุ้นทุกวัน

37+1 เงียบกริ๊บเลยค่ะ

3ตุลาคม65จ้า