#ตอนนี้38+2วีค่ะ

กำหนดคลอด13 กุมภาพันธ์66 ช่วยดูให้หน่อยค่ะแบบนี้ท้องลดรึยังค่ะ ท้องแรกคลอด38+6 ท้องสองจะคลอดประมานกี่วิคค่ะตอนนี้เงียบมากเลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

#ตอนนี้38+2วีค่ะ
1 ตอบกลับ

แล้วแต่ค่ะแม่ อาจคลอดไวกว่าหรือช้ากว่าค่ะแม่

1y ago

ลดนิดหน่อยค่ะแม่ ของเราก็ลดไม่มากแต่คุณหมอบอกว่าน้องเอาหัวลงเชิงกรานแล้วค่ะ