ทีม ก.ค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว

หมอบอกว่าลูกน้อยน้ำหนัก 2700กรัม แม่ๆว่าน้ำหนักน้อยไปรึเปล่าค่ะ แต่แม่บ้านนี้ว่ากำลังพอดีจะได้คลอดง่ายๆ

ทีม ก.ค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว
28 ตอบกลับ

เกิน2500 กรัมไปถือว่าปกติแล้วค่ะแม่

4y ago

ค่ะหมอก็บอก ตามเกณฑ์นะค่ะ