เจาะเลือดรอบ2ต้องเจาะทั้งพ่อเเละเเม่รึป่าวค่ะ

หมอบอกว่ารอบหน้ามาก็8เดือนต้องเจาะเลือดรอบ2เพื่อดูติดเชื้อไหมเราต้องเจาะ2คนเลยรึเจาะเเค่เเม่ค่ะพอดีว่าพ่อไม่ค่อยว่างไปค่ะ

4 ตอบกลับ

เจาะแค่แม่ค่ะ ดูพวกซิฟิลิส hiv ความเข้มข้นเลือด ประมาณนี้ค่ะ

พรุ่งนี้ครบ32สัปหาด์ต้องไปเจาะเเล้วค่ะ

เจาะแค่แม่คนเดียวค่ะ

เจาะแค่แม่ค่ะ