ภาวะซีด

เจาะเลือดรอบ2 เกิดภาวะซีด ความเข้มของเลือดแค่31.1 เลือดจางอันตรายมากมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันอาจทำให้แท้งง่ายกว่าคนอื่นค่ะ ของเราซีดมากกว่าอีกค่ะ เพราะเป็นธาลัสซีเมีย

5y ago

ของเราก็กังวลเหมือนกันค่ะเป็นภาวะเลือดจางเเล้วเป็นภาวะธาลัสซีเมียแล้วเสี่ยงเป็นภาวะซีดหลังคลอดตเองเจาะเลือดทุกเดือนเลยค่ะแต่ก็ยังอยู่ที่31.2และ 32.0 ขึ้นๆลงๆอยู่แบบนี้ตลอดแต่บ้านหมอไม่ให้ยาบำรุ่งเลือดเลยค่ะ