ความคิดเห็นเรื่องเพศลูก

หมอบอกว่ายินดีด้วยค่ะ​ ได้ลูกสาว😊 กำหนดคลอดปลายเดือน​ ธ.ค.63​ อยากรู้ว่าผลจากการซาวด์ แม่ๆบ้านอื่นว่าจะ​ 100%ไหมคะเรื่องเพศของลูก

ความคิดเห็นเรื่องเพศลูก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้องนอนหนีบขาตลอดเลยค่ะ รู้ผลว่าเป็นผู้ชาย จากการเจาะน้ำคร่ำ ตอน 21 week

4y ago

บ้านนี้นอนอ้าขาหมอบอกชัว แต่ตัวคุณพ่อก็กลัวพลาดเพราะอยากได้ลูกสาว😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​