16w

หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก อยากทราบว่ามันอันตรายต่อลูกไหม กังวลมากๆเลยค่ะ ท้องแรกด้วย ปกติแล้วจะได้ยินเสียงหัวใจเด็กตอนกี่วีคค่ะ😔

1 ตอบกลับ

ของเราตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน6w​ ตอนซาวด์ หมอให้ดูแสงสีขาวๆกระพริบบอกว่าเปนการเต้นของหัวใจน้อง​ มีเสียงหัวใจเต้นเบาๆ แต่ตอน16w.จะได้ยินชัดแล้วนะคะ แนะนำให้ลองไปซาวด์เพิ่มกับหมออื่นดูค่ะ​ เผื่อความสบายใจ