ท้องได้ 28 สัปดา 4วัน ท้องแฝด ไปซาวดูเพศน้องมาค่ะ

หมอบอกว่าน้องน้ำหนักเยอะคนนึง 1,400 อีกคน 1,300 หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะลูกตัวใหญ่ แม่ๆ บ้านอื่นท้องกี่สัปดา และลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 คนค่ะ 30 สัปดาห์​ ซาวเมื่อวันที่ 20 ที่ผ่านมา 1793 กรัมค่ะ นี่คนเดียวยังทรมาน​สุดๆ แม่สองคนนี้สุดยอดมากเลยค่ะ