ทานอะไรน้ำหนักถึงจะลงที่ลูก

น้องได้ 32+4 w แล้วค่ะ น้ำหนักน้องเพิ่งได้ 1,300 - 1,400 เอง หมอบอกน้องตัวเล็กเกือบตกเกณฑ์ไปแล้วค่ะ คุณแม่คนไหนมีอาหารที่ทานแล้วบำรุงน้องได้ดีมากๆไหมคะ ตอนนี้แอบกังวลว่าถึงกำหนดคลอดแล้วลูกจะตัวเล็ก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานให้ครบ 5 หมู่ ครบ 3 มื้อนนะคะ