สงสารน้องมาก

หมอบอกว่าน้องตัวเหลือง สงสารน้อง นม น้ำก็ไม่ได้กิน เห้นลูกเป้นแบบนี้ ก็อยากเป็นแทนลูกไม่อยากไห้ลูกเจ็บ

สงสารน้องมาก
80 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็โดนส่งไฟรอบแรกตอนคลอด 1วันออกจากโรงพยาบาลน้องกินนมน้อยกลับส่องไฟอีก3วันทุกเช้าหมอจะเจาะเลือดน้องเพื่อหาค่าตัวเหลืองรวมๆๆแล้วนอนที่โรงพยาบาล1อาทิตพ่อกับแม่น้ำตาซึมสงสารลูกแต่ก็ต้องทนตอนนี้น้อง3เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะอยู่กับหมอดีที่สุด