สวัสดีค่ะ ขอสอบถามพอดีว่าวันนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาบำรุงครรภ์ 960 แพงไหมคะอยู่ จ.สมุทรปราการค่ะ พอถามหมอเรื่องสมุดสีชมพู หมอบอกว่าจะได้หลังคลอด คนที่ฝากคลินิคได้สมุดสีชมพูหลังคลอดเหมือนกันรึเปล่าคะ คืองง ๆ ปกติฝาก ร.พจะได้สมุดสีชมพูเ

หมอบอกว่าท้องได้ 6wค่ะ

299 ตอบกลับ

ไม่แพงค่ะ เราฝากคลีนิกครั้งแรก เจาะเลือด ยาบำรุง 1,830 ไม่ได้ซาวด์ด้วย รอบหลังซาวด์เจาะเลือดเพิ่มอีก 2,600 ไม่ได้สมุดชมพูค่ะ แต่เป็นกระดาษแข็งa4 เวลาไปหาหมอที่อื่นก็ต้องพกไปด้วย คิดว่าน่าจะเหมือนกันกับสมุดชมพูนะคะ