สวัสดีค่ะ ขอสอบถามพอดีว่าวันนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาบำรุงครรภ์ 960 แพงไหมคะอยู่ จ.สมุทรปราการค่ะ พอถามหมอเรื่องสมุดสีชมพู หมอบอกว่าจะได้หลังคลอด คนที่ฝากคลินิคได้สมุดสีชมพูหลังคลอดเหมือนกันรึเปล่าคะ คืองง ๆ ปกติฝาก ร.พจะได้สมุดสีชมพูเ

หมอบอกว่าท้องได้ 6wค่ะ

299 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ฝากคลีนิกที่เกาะสมุย4900คะ ได้ยามา3อย่างแล้วก็เจาะเลือดคะ แต่บ้านนี้ได้สมุดสีชมพูมาเลยนะคะ

ไม่แพงเลยนะคะ ของเรา 1,400 สมุดเราได้กลับมาเลยค่ะ เพราะหมอติดรูปตอนซาวน้องมาให้ด้วยค่ะ เราซาวครั้งแรก 10 w

บ้านนี้ ไปหาหมอหลายรอบแล้ว ยังไม่เห็นได้สมุดสีชมพูเลย ได้แต่เป็นกระดาษขาวพับ หาหมอแต่ล่ะรอบ 2500,1330,2700,970

เราฝากที่จุรารัตน์2,300ได้สมุดเลยค่ะ มีเจาะเลือดตรวจฉี่ ตรวจทารัสซีเมีย ตรวจHIV เราก็อยู่สมุทรปราการค่ะ

ไม่แพงค่ะ ถือว่าถูกด้วย เราฝากพิเศษคลินิก ครั้งแรกเสีย 1700 ค่าเจาะเลือด ฯลฯ แต่ของเราได้สมุดสีชมพูค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.ใม่แน่ใจว่ารัฐหรือเอกชน ค่าเจาะเลือดค่าหมอค่ายา 1800+ ค่ะ สมุดสีชมพูใด้ตั้งแต่ฝากท้องค่ะ

ไม่แพงค่ะ เราฝากครั้งแรก1600 แต่ได้นมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์1กล่อง และเลือกฝากทุกวันหยุดของตัวเองค่ะ

ไปฝากครั้งเเรก3,240 บาทได้ยาบำรุงกับสมุด ไปอัลตราซาวอีก1,000 บาท พอครั้งที่2 ไปอีก1,200บาท ฝากคลีนิกค่ะ

ฝากเอกชน​ครั้งแรกที่ฝากประมาณ​4พันกว่าค่ะ​ ได้สมุดชมพูเจาะเลือดตรวจปัสสาวะ​ได้ยา​บำรุง ครบค่ะ

ของเราไปฝากคลินิค 6week.เห็นแต่ถุง ยังไม่เจาะเลือดเลยแต่ได้ยาบำรุงมา เสียไป950 ได้สมุดชมพูมาเลยนะคะ