สวัสดีค่ะ ขอสอบถามพอดีว่าวันนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาบำรุงครรภ์ 960 แพงไหมคะอยู่ จ.สมุทรปราการค่ะ พอถามหมอเรื่องสมุดสีชมพู หมอบอกว่าจะได้หลังคลอด คนที่ฝากคลินิคได้สมุดสีชมพูหลังคลอดเหมือนกันรึเปล่าคะ คืองง ๆ ปกติฝาก ร.พจะได้สมุดสีชมพูเ

หมอบอกว่าท้องได้ 6wค่ะ

299 ตอบกลับ

ไม่แพงนะคะปกติคะที่โครรชนี่ก้ค่าเจาะเข็มละแปดร้อยค่ายาอิก200ค่ะถ้ามีอัลตร้าซาวน์ก็ครั้งละ500คะ

เจาะเลือด+ยาบำรุง ไม่แพงคะ ถูกมาก ส่วนเรื่องสมุดนี้ไม่แน่ใจแต่บ้านนี้ได้ตั้งแต่วันแรกที่ฝาก

ไปครั้งแรกหมดไปเกือบ2พันแค่นี้จิ้บๆ ต่อไปจะเสียมากกว่านี้ถ้าคิดจะฝากกับคลีนิคก็ต้องทำใจ

บ้านนี้ฝากคลินิคครั้งแรกหมดไป 2,300 ฉีดยาไป2เข็ม + วิตามินโฟลิคมาทาน 30เม็ดค่ะ ได้สมุดชมพูด้วยค่ะ

ถือว่าไม่แพงนะคะแม่ บ้านนี้เจาะเลือด+ฝากครรภ์ 3,000 บาทคะ ส่วนสมุดสีชมพูคุณหมอก้อได้มาเลยคะ

แม่บ้านนี้ฝากพิเศษคลีนิก7สัปดาห์ ครั้งแรก2100 บาท ซาวด์+เจาะเลือด+ยาบำรุงพร้อมสมุดชมพูเลยค่ะ

ของเราไป รพ วันนั้นหมอบอกคนมันเต็มนัดไปอีกทีวันที่27จะถึงนี่ แต่เขาไห้สมุดสีชมพูมาก่อนค่ะ

สมุดชมพู ได้ครั้งแรกที่ฝากท้องค่ะ ส่วนค่าฝาก แล้วแต่ ร.พ บ้านนี่ฝากพิเศษ เอกชน ค่ายา800กว่า

ฝากคลีนิคค่ะ ราคานี้ปกติค่ะ เจาะเลือดด้วยจะเเพง เเต่สมุดชมพูเราได้ตั้งเเต่วันเเรกเลยค่ะ

ไม่แพงนะคะ เราไปฝากคลีนิกครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาก็เกือบ3 พันแล้ว แต่ได้สมุดสีชมพูเลยนะ