สวัสดีค่ะ ขอสอบถามพอดีว่าวันนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาบำรุงครรภ์ 960 แพงไหมคะอยู่ จ.สมุทรปราการค่ะ พอถามหมอเรื่องสมุดสีชมพู หมอบอกว่าจะได้หลังคลอด คนที่ฝากคลินิคได้สมุดสีชมพูหลังคลอดเหมือนกันรึเปล่าคะ คืองง ๆ ปกติฝาก ร.พจะได้สมุดสีชมพูเ

หมอบอกว่าท้องได้ 6wค่ะ

299 ตอบกลับ

น่าจะพอๆกับแม่บ้านนี้ แต่แม่บ้านนี้เหมาจ่ายจ้า 9500 รวมทุกอย่าง ฉีดยา เจาะเลือด แต่ได้แผ่นพับสีฟ้าจ้า สมุดชมพูยังไม่ได้เย

ไม่แพงค่ะ เราไปครั้งแรกเสีย 1790บาทค่ะ สมุดฝากครรภ์ได้วันนั้นเลยค่ะ เพราะหมอต้องได้บันทึกประวัติลงไปทุกครั้งที่นัดนะคะ

บ้านนี้ฝากที่คลินิคก็ไม่ได้เล่มชมพูนะคะ ได้แต่สมุดของคลินิค แต่ก็ไม่ได้ถามว่าทำไมไม่ได้ อาศัยหาข้อมูลจากเน็ตเอาค่ะ

ถูกนะคะ เราโดนไป 1,400 บาท ไม่ได้สมุดสีชมพู น่าจะแล้วแต่คลีนิค แต่เราไม่ได้ ได้แต่สมุดบันทึกแต่ก็โอเคนะคะ ระบุชัดเจนดี

เรื่องสมุดฝากครรภ์คิดว่าแล้วแต่คลีนิคนะค่ะ แต่ถ้าเป็นโรงบาลจะได้ตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ ส่วนค่าใช้จ่ายไม่แพงนะค่ะ

เราไปฝากครั้งแรกจ่ายไป 3,000 กว่าบาทสมุดสีชมพูไม่ได้ค่ะถามหมอแล้วที่นี่ไม่มีแจกเราฝากที่โรงพยาบาลรามาพรี่เมี่ยมค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์คลินิกครั้งแรก ทำสมุด เจาะเลือด+ฉีดบัททะยัก+ยาบำรุง ไม่รวมซาวด์ 1500 ค่ะได้สมุดกับมาครั้งแรกที่ไปฝาก

ฝากคลินิคครั้งแรกมีซาวด์อายุครรภ์คะ ตอนนั้น 8 สัปดาห์คะ เจาะเลือด ได้โพลิกมาทานคะ มีสมุดชมพูให้ครัังแรกคะ 1,200 คะแม่

ไม่แพงค่ะ แม่บ้านนี้ฝากครั้งแรก 1,700 แต่ได้สมุดมาเลยค่ะ หมอให้เก็บรักษาเองและยื่นให้หมอทุกครั้งเมื่อถึงวันนัดค่ะ

เราฝากคลินิกครั้งแรก4500คะได้สมุดเลยแต่เป้ย แต่เป็นสมุดเฉพาะคลินิกเป้นเล่มสีเหลือง ใช้เหมือนกันกับเล่มสีชมพู่คะ