สวัสดีค่ะ ขอสอบถามพอดีว่าวันนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาบำรุงครรภ์ 960 แพงไหมคะอยู่ จ.สมุทรปราการค่ะ พอถามหมอเรื่องสมุดสีชมพู หมอบอกว่าจะได้หลังคลอด คนที่ฝากคลินิคได้สมุดสีชมพูหลังคลอดเหมือนกันรึเปล่าคะ คืองง ๆ ปกติฝาก ร.พจะได้สมุดสีชมพูเ

หมอบอกว่าท้องได้ 6wค่ะ

299 ตอบกลับ

อาจจะได้ครั้งต่อไปที่หมอนัดก็ได้คะ ของเราตอนไปฝากครั้งแรกกับเจาะเลือดก็ยังไม่ได้หมือนกัน จะได้ในครั้งถัดไปคะ

ไม่แพง จร้า เพราะ ทางนี้ โดนไป 2100 บาท เจาะเลือด ชี ดยา ตรวจครรภ์ ธรรมดา แต่ค่าบริการ เก็บแพงมากกว่า 960 บาท ถือว่าไม่แพง

ค่ายาค่าเจาะเลือดก็ประมาณนี้ค่ะ แต่สมุดจะได้ตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกเลยนะคะ อย่างเราฝากคลีนิคตอนไปได้สมุดเลยค่ะ

เจาะเลือด + ยาบำรุง ไม่แพงค่ะ ได้ถูกมาก คลินิกที่เราฝากครรภ์คุณหมอให้เล่มชมพูตั้งแต่วันแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ฝากครั้งแรกคลินิก เจาะเลือด+ยาบำรุง 1500 ค่ะ เข้าเดือนที่8 ย้ายไปฝากโรงบาลเพราะใกล้คลอดแล้วได้สมุดสีชมพูมาเลยค่ะ

ของเราฝากครั้งแรก ได้ยาบำรุงสมองทารก กับฉีดวัคซีน ได้สมุดชมพูมาเลยนะคะ ก็อยู่ที่ 1,500 บวกค่าเจาะเลือดไปอีก 2,500

ไม่แพงค่ะคุณแม่ บ้านนี้ฝากตอน 6 w พอดี ฝากครรภ์ รวมตรวจทุกอย่าง+ยา 12,000 บาทค่ะ (รพ.เอกชน) ได้สมุดฝากครรภ์ของ รพ มาค่ะ

ฝากเอกชน ฝากครั้งแรกเจาะเลือดคุณแม่ก็ 6000+ ไม่รวมเจาะเลือดคุณพ่อค่ะ ไม่ได้สมุดสีชมพูแต่ได้เอกสารการฝากมาค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค ครั้งแรก 1200 ค่ะ ให้สมุดสีชมพูมาค่ะ (หมอยังย้ำนะคะ ห้ามทำหาย เวลามาหาหมอต้องพกมาด้วยทุกครั้ง)

ถือว่าไม่แพงนะ. เราฝากรพ.รัฐยังตั้งสามสี่พันเลย. สมุดชมพูก็ไม่ได้ด้วย มีแต่ a4 ให้แต่ละรอบในการพบหมอแค่นั้นเอง.

5y ago

เหมือนเราเบย เราฝากคลีนิคแยกของรพ.อีกที ไม่เห็นมีสมุดสีชมพูไรเลย 5555 มีแต่กระดาษแข็งๆที่ทางคลีนิคให้พกไปทุกครั้งเวลาหมอนัด