สวัสดีค่ะ ขอสอบถามพอดีว่าวันนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาบำรุงครรภ์ 960 แพงไหมคะอยู่ จ.สมุทรปราการค่ะ พอถามหมอเรื่องสมุดสีชมพู หมอบอกว่าจะได้หลังคลอด คนที่ฝากคลินิคได้สมุดสีชมพูหลังคลอดเหมือนกันรึเปล่าคะ คืองง ๆ ปกติฝาก ร.พจะได้สมุดสีชมพูเ

หมอบอกว่าท้องได้ 6wค่ะ

299 ตอบกลับ

ของเราฝากคลินิกเหมือนกันค่ะ เจาะเลือด,ซาวดูลูก,ฟังเสียงหัวใจและได้สมุดสีชมพูเลย เสียค่าฝากทั้งหมด1,600 ที่กิ่งแก้วสมุทรปราการจ้า

ไม่แพงค่ะ สมุดอาจจะได้ครั้งถัดไปที่หมอนัดนะคะ เพราะของเราไปวัดแรกยังไม่สมุดฝากครรภ์ หมอบอกว่ารอผลเลือด พอครั้งถัดไปก็ได้ค่ะ

ถือว่าถูกมากเลยค่ะ เราฝากคลีนิคเหมือนกันครั้งแรกเจาะเลือด กับได้ยาบำรุง ปาไป2000 กว่าก่อน ส่วนสมุดสีชมพูเขาก็บอกได้หลังคลอดคะ

เคยไปฝากท้องอยู่​โรงพยาบาลจุรีเวชแถวสำโรงก็ไม่ได้สมุดสีชมพูเหมือนกันพอตอนไปคลอดอยู่โรงพยาบาล​สิรินธรเขาก็ถามหาสมุดสรชมพู

5y ago

ไปฝากจุฬาการแพทย์ สำโรงก็ไม่ได้สมุดชมพู

เรื่องเงินน่าจะไม่แพงนะค่ะ แต่เรื่องสมุดนิคือเขาต้องให้ทุกคนนะค่ะเพราะเวลาไปหาหมอต้องมีสุดไปดเวยจดการพัฒนาของลูกเราค่ะ

เราก็อยู่สมุทรปราการฝากคลีนิคหมอวีระวัฒน์ ปากน้ำฝากครรภ์ครั้งแรก6weekพร้อมซาวด์เสีย1800 บันทึกประวัติและได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ

งงนะทำมัยหมอไม่ให้ สมุดสีชมพู บ้านนี้ได้ตั้งแต่วันแลกที่ไปฝากท้องเลย และหมอก็บอกว่าเวลาไปไหนมาไหนให้ถือติดตัวไปด้วยตลอด

บ้านนี้ฝากครั้งแรกเกือบ5พันค่ะ เจาะเลือดเราและสามีด้วยส่วนสมุดชมพูนั้นคุณหมอให้วันที่นัดตรวจครั้งถัดมาและฟังผลเลือดค่ะ

เค้าจะให้สมุดสีชมพูวันแรกที่ไปฝากครรภ์เลยคะ ตอนนั้น7w4d มีค่าเจาะเลือด อัลตราซาวด์ แล้วก็ยาบำรุงประสาท รวมๆก้ประมาณ1,200บาทค่ะ

ของเราครั้งแรก เจาะเลือดตรวจทุกอย่าง 7,300 ทำไมช่างแตกต่าง😂 900ถุกแล้วค่ะ สมุดชมพูได้หลังคลอดค่ะ ตอนนี้เป็นสมุดอีกแบบนึงค่ะ