สวัสดีค่ะ ขอสอบถามพอดีว่าวันนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาบำรุงครรภ์ 960 แพงไหมคะอยู่ จ.สมุทรปราการค่ะ พอถามหมอเรื่องสมุดสีชมพู หมอบอกว่าจะได้หลังคลอด คนที่ฝากคลินิคได้สมุดสีชมพูหลังคลอดเหมือนกันรึเปล่าคะ คืองง ๆ ปกติฝาก ร.พจะได้สมุดสีชมพูเ

หมอบอกว่าท้องได้ 6wค่ะ

299 ตอบกลับ

ไม่แพงค่ะ บ้านนี้ 3600 ค่าเจาะเลือด +ค่าฝากครั้งแรก + ยาบำรุง+ซาว ค่ะ ฝากที่คลีนิก​เจาะเลือดที่คลีีนิคค่ะ (ไม่ได้​สมุดชมพู​เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 34 สัปดาห์​แล้ว)​

ของเราโดนไป1800​ ค่ะ​ฝากครั้งแรก​ ต่อมาครั้งละ890ในทุกเดือน ฉีดยาจ่ายต่างหาก​ 😁 เราได้สมุดเลยค่ะ​เป็นสมุดคลินิก แต่บ้างคลินิก​ก็ได้เป็นใบกระดาษแทน😉

อยู๋สมุทรปราการเหมือนกันค่ะ ฝากคลินิคหมอวีรวัฒน์ท้ายบ้านค่ะ ของคุนแม่ถือว่าไม่แพงนะค่ะ ฝากครั้งแรกก้อได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ หมอให้พกติดตัวตลอดค่ะ

เราฝากคลีนิคคะ ฝากครั้งแรกเจาะเลือด เสีย2,400 ครั้งที่2ฟังผลเลือดได้สมุดชมพูตอนฟังผลเลือด ครั้งที่2ไม่เสียคะ เสียเยอะแค่ครั้งแรกตอนตรวจเลือดคะ

ของเราเพิ่งไปฝากครรภ์เมื่อวันที่ 20 ที่ผ่านมา+อัลตร้าซาวด์+เจาะเลือด+ฉีดยา =7,xxx ค่ะ แต่ไม่ได้รับสมุดสีชมพู🤔 อายุครรภ์วันนี้ 6 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

ของเราดีหน่อยฝากโรงพยาบาลของรัฐ ใช้สิทธิ30บาท คุณหมอดูแลให้คำปรึกษาดีมาก พูดจาดีด้วย สมุดสีชมพูก็ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากท้องเลยค่ะ

ไม่แพงค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งแรก เจาะ​เลือด ตรวจฉี่ ฉีดวัคซีน​ ซาวด์​+ยาบำรุง 1,900 ไม่ได้สมุดสีชมพู​เหมือนกันค่ะ ได้เป็นสมุดฝากครรภ์​

เราได้ตั้งแต่ผลเลือดออกค่ะ เพราะหมอต้องเอาไว้จดบันทึกติดตามการตั้งครรภ์ของคุณแม่ และเล่มนี่จะเอาไว้ยื่นกับโรงบาลที่คุณแม่จะไปคลอด

5y ago

ส่วนครั้งแรกเราจ่ายไป2900 ค่ะเพราะต้องรับยากันแท้งด้วย

ไม่แพงค่ะ ของเรา 2020บาท ยาบำรุง เจาะเลือด ซาว ราคานี้ถือว่าไม่แพง อันนี้แค่งง เรื่องสมุดสีชมพู ครั้งแรกที่ฝาก หมอก้อให้เรยค่ะ ของเรา

เรา 15วีค ฝากท้องตอน8วีค+ เจาะเลือด อีกสัปดาห์หมอนัดฟังผลเลือด ได้หนังสือเล่มชมพู แต่ไม่เสียค่าตรวจเลือดคะ เสียค่ายา 350 ฝากที่คลินิก