สวัสดีค่ะ ขอสอบถามพอดีว่าวันนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาบำรุงครรภ์ 960 แพงไหมคะอยู่ จ.สมุทรปราการค่ะ พอถามหมอเรื่องสมุดสีชมพู หมอบอกว่าจะได้หลังคลอด คนที่ฝากคลินิคได้สมุดสีชมพูหลังคลอดเหมือนกันรึเปล่าคะ คืองง ๆ ปกติฝาก ร.พจะได้สมุดสีชมพูเ

หมอบอกว่าท้องได้ 6wค่ะ

299 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิค รวมค่ายา ค่าฝาก ค่าอัลตร้าซาวด์ ค่าตรวจปัสสาวะ หมด950บาทค่ะ ไม่ได้เจาะเลือด ได้เล่มสีชมพูหลังจากฝากเสร็จเพราะหมอต้องกรอกข้อมูลค่ะ เวลาหมอนัดก็พกไปด้วยทุกครั้ง

ไม่แพงหรอกค่ะ บ้านนี้ฝากเอกชนหมดไป 5900 ได้สมุดหลังผลเลือดออกค่ะ ได้ยามากิน อัลตาซาวน์ดูลูก แต่ที่แพงเพราะแม่บ้านนี้ กรุ๊ปเลือดพิเศษค่ะ ส่งเลือดตรวจหลายอย่าง ไม่ต้องตกใจนะคะ

แล้วแต่ค่ะตอนท้องแรกฝากกับคลีนิคที่คุณหมอเปิดเองก็ได้เป็นแผ่นพับสมุดสีชมพูจะได้หลังคลอดท้อง2ฝากกับคลีนิครัฐหน่วยปฐมภูมิได้เลยค่ะแล้วแต่แต่ละที่ได้ไม่เหมือนกันค่ะแม่

ไม่แพงเลยค่ะ บ้านนี้หมดไปเยอะมากค่ะ สมุดสีชมพูได้ตอน 8 w ค่ะ ตอนที่อัลตราซาวด์เจอน้องแล้วคุณหมอก็ให้มาค่ะ และเตือนให้ระวังอย่าทำหายและพกมาทุกครั้งที่ไปหาคะณหมอค่ะ🥰🥰🥰

ไม่แพงเลยค่ะ เพื่อนฝาก1500+เลยค่ะรวมๆก็หลายกมื่นเลยค่ะ ถ้ามีอัลตราซาวมีฉีดยามียาบำรุงให้เพิ่มก็บวกเข้าไปเลยค่ะ ถ้าอยากประหยัดๆ โรงพยาบาลรัฐที่มีสิทธิ์บัตรทองเลยนะคะ

ไม่แพงค่ะ เรื่องสมุดเป็นบางที่ ที่จะได้หลังคลอดค่ะเข้าเก็บรักษาไว้ให้ก็ดีค่ะ เอามาจริงๆเราก็ไม่ได้ทำไรกับสมุดเลยค่ะ อย่าว่าอ่านข้อมูลเลยค่ะในGoogleก็มีเหมือนกะน

ไม่แพงนะคะ​ ฝากครั้งแรก​จองเรา1700 สมุดเราได้เป็นสีเหลืองของนม​ แต่คนแรกก็ใข้แบบนี้นะคะคนละยี่ห้อ​ ไว้ให้คุณหมอบันทึกการตรวจแต่ละครั้ง​ สีชมพูได้หลังคลอดค่ะ

ไม่แพงค่ะ ของเราฝากที่คลินิกเหมือนกันที่ปากน้ำ สมุทรปราการ เราฝากท้องครั้งแรกตอน3เดือน 1800 หมอซาวด์ท้อง + ให้ยาบำรุง + เจาะเลือด พร้อมรับสมุดสีชมพูกลับบ้านค่ะ

เราฝากครั้งแรกประมาณ 1,600 บาทค่ะ คลินิคอัลตราซาวด์ ตรวจเลือด ตรวจปัสวะ ตรวจน้ำตาล ยาบำรุง ส่วนสมุดสีชมพูแล้วแต่คลินิคค่ะแต่ของเราได้ตอนไปฝากครรภ์ครั้งที่ 2

ถูกมากค่ะ เราครั้งแรกเจาะเลือด+ของพ่อเขาด้วย9600 ครั้งต่อๆไปไม่ต่ำกว่าครั้งละ1500ค่ะ ถ้าครั้งไหนมีแค่ยาก็1500 ถ้าครั้งไหนมีทั้งซาวทั้งยาก็บางทีเกิน5000ค่ะ