สวัสดีค่ะ ขอสอบถามพอดีว่าวันนี้ไปฝากครรภ์ที่คลินิคครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาบำรุงครรภ์ 960 แพงไหมคะอยู่ จ.สมุทรปราการค่ะ พอถามหมอเรื่องสมุดสีชมพู หมอบอกว่าจะได้หลังคลอด คนที่ฝากคลินิคได้สมุดสีชมพูหลังคลอดเหมือนกันรึเปล่าคะ คืองง ๆ ปกติฝาก ร.พจะได้สมุดสีชมพูเ

หมอบอกว่าท้องได้ 6wค่ะ

299 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครั้งแรก2500ค่ะ ไม่ได้คิดเรื่องค่าใช้จ่ายเลย เน้นหมอที่พูดจาดีแนะนำดี น่ารักค่ะ

ของเราครั้งแรก 2100 คะ แถวเซ็นทรัลแจ้ง แต่ของบ้านนี้มีเป็นแผ่นกระดาษให้คะ ไม่ได้มีเป็นสมุด

ฝากคลินิกครั้งแรก1750บาท ได้เจาะเลือด ฉัดวัคซิน อัลตราซาวนด์ ยาบำรุงแล้วก้อสมุดสีชมพูคะ

ได้รับครั้งแรกตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ ส่วนราคานี้ไม่แพงค่ะ บ้านนี้โดนไปพันกว่าบาทค่ะ

สมุดได้พร้อมกับการฝากท้องครั้งแรกเลยนิหรือเขากลัวเราไปตรวจที่อื่นอีก งงด้วยคนค่ะ

ไม่แพงจร้า บ้านนี้ฝากครั้งแรกเจาะเลือดแม่1980ค่ะ สมุดสีชมพูรอเอาวันคลอดเหมือนกันค่ะ

ไม่เเพงคะเเม่ บ้านนี้ครั้งเเรก 1600 สมุดสีชมพู ได้มาครั้งที่ 2 ที่หมอนัดไปฟังผลเลือดคะ

ไม่แพงหรอกค่ะ​ ของเรา1800​ ฝากที่คลีนิกแถวปากน้ำ​ ไปครั้งแรกก็ได้สมุดสีชมพูมาเลยค่ะ

5y ago

ยังจ้า​ 4 เดือน​เอง​

เราฝากศิริราชหมอแจ้งสมุดได้หลังคลอดเหมือนกันค่ะ วันนั้นเจาะเลือด+ยา รวม2,600ได้ค่ะ

เราฝากเอกชนค่ะ เสียไป4พันกว่าบาท เจาะเลือด รับยา ซาวด์ ได้สมุดหลังฝากอีก1เดือนค่ะ