เลือดออกขณะตั้งครรภ์

อายุครรภ์8w6d ปัสสวะขัดมาก เจ็บจี้ดๆตลอด ฝืนนอนไม่ได้เลยค่ะ มีเลือดสดไหลจากช่องคลอด ไม่ทราบว่าเลือดอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ปัสวะแสบขัด เจ็บจี๊ด ฉี่ปนเลือด น่าจะเกี่ยวกับทางเดินปัสวะอักเสบค่ะแม่ตอนนี้ท้องอยู่รีบไปหาหมอรักษานะคะอย่ากินยาเองอันตรายกับน้อง เพราะอาการพวกนี้ต้องใช้ยาปฏิชีวะ

เราก็เป็นอยู่คะ 8w มีเลือดออกตอนฉี่ ทุกครั้ง แต่ไม่ปวดนะคะ หมอบอกว่าแท้งคุกคาม ได้ยามากิน แล้วนัดซาวอีกทีตอน 9 w

ต้องไปหาหมอนะเราเป็นแบบนี้อยู่ๆน้องก็ไม่มีเสียงหัวใจน้องหัวใจหยุดเต้นเพราะเราไปหาหมอช้า

ยังมีคนตั้งคำถามเรื่องเลือดออก ก่อนจะไปหาหมออีกหรอค่ะ เป็นเราไปหาหมอให้ไว

ต้องไปหาหมอเลยค่ะ..เราเคยเป็นแบบนี้อยู่ๆก็ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ

มีเลือดก็ต้องไปปรึกษาหมอนะคะ อาจจะมีภาวะแทรกซ้อนไม่ควรปล่อยค่ะ

หมอมั้ยคะ ต้องไปหาหมอแล้วมั้ย โอ้ยหน้อ

ทางเดินปัสสาวะอักเสบรึป่าวค่ะ

ไม่ควรมีเลือดนะคะพบหมอด่วนค่ะ

น่าจะภาวะแท้งคุกคามแล้วค่ะ