ซาวท้องตอน 8w6d คุณหมอบอกว่า เด็กตัวเล็กมาก

วันนี้ซาวน้องตอน8w6dเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ กับถุงไข่แดง เห็นเงาเด็กจางๆ คุณหมอบอกไม่แฮปปี้ ระหว่างนี้ถ้ามีเลือดออกไม่ต้องกังวล เครียดมากเลย ท้องแรกด้วยค่ะ

ซาวท้องตอน 8w6d คุณหมอบอกว่า เด็กตัวเล็กมาก
2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะคะ ความเครียดอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ ทำใจให้สบาย บำรุงตัวเองดีๆ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆนะคะ อย่างน้อยก็มีตัวอ่อน แสดงว่าไม่ท้องลมนะคะ มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะแม่

เป็นไปได้ว่าไข่อาจจะตกช้า การนับอายุครรภ์อาจจะคาดเคลื่อน ความจริงน้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ แนะนำให้รออีก 2 อาทิตย์แล้วไปซาวด์ใหม่นะคะ