หมอนัดตรวจโครโมโซม ตรวจแบบไหนดีค่ะ ระหว่างเจาะเลือดกับเจาะน้ำคร่ำ เราอายุ29 อายุครรภ์ 15 week

หมอบอกว่าตรวจไว้ก็ไม่เสียหาย ตอนแรกที่หมอให้ตรวจแอบบคิดว่าเราเสี่ยงหรือเปล่า แต่พี่หมอแนะนำว่าให้ตรวจ เราไม่ค่อยเข้าใจ ว่าแบบไหนดีกว่ากัน เจาะเลือด หรือเจาะน้ำคร่ำ หรือแต่ละคนขึ้นยุกับการประเมินของหมอค่ะ

8 ตอบกลับ

เราก็เจาะเลือดอย่างเดียวค่ะรอฟังผลค่ะตอนนี้